Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới mọi sự cảm kích và biết ơn sâu sắc tới những bạ đọc yêu mến đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua.

Khmerintelligence đã luôn rất tự hào khi là người bạn đồng hành đáng mến của chị em phụ nữ trong cuộc sống gia đình, chăm lo cho sức khỏe mọi người, chế độ dinh dưỡng cũng như chăm sóc sắc đẹp. Ngày càng có nhiều chị em đến với chúng tôi hơn vì được người thân giới thiệu, nghe được những lời phản hồi tốt đẹp.

Song hành cùng những chị em từ rất lâu rồi, và những gì chúng tôi cung cấp cho người đọc đều là những kinh nghiệm, nghiên cứu cũng như quá trình tìm hiểu vất vả, gian nan.

Một  người phụ nữ thường hướng đến những điều gì ? Đó chính là gia đình và vẻ đẹp của mình. Kể cả khi bạn là một người phụ nữ có gia đình thì cũng luôn luôn cần làm đẹp, làm mới mình, làm trẻ mình. Tại Khmerintelligence chúng tôi luôn đưa đến cho chị em những thông tin mới nhất, chính xác nhất về xu hướng thời trang, xu hướng tóc, hay chia sẻ những bí quyết làm đẹp tại nhà, bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên vô cùng hữu ích.

Với mỗi bài viết của chúng tôi là những thông tin vô cùng tiện ích, và thiết thực. Ngoài làm đẹp và thời trang ra thì tại Khmerintelligence khách hàng còn tìm được cho mình nhiều kinh nghiệm sống, cách chăm sóc tổ ấm nhỏ của mình, hoặc những khẩu phần dinh dưỡng giúp hỗ trợ cho sức khỏe, hay một vài bài thuốc dân gian cực kỳ hữu hiệu chữa một số bệnh tại nhà.

Mỗi ngày đều có thêm nhiều thông tin ở nhiều chuyên mục khác nhau góp phần hỗ trợ thêm trong cuộc sống hằng ngày, cung cấp kinh nghiệm vốn sống cho chị em phụ nữ.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay Khmerintelligence.

Trân trọng!

.